อ่านมังงะญี่ปุ่น Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8
Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8
Bookmark
เรื่องโปรดของ 28 คน
7.8
สถานะมังงะ Ongoing
ประเภท Manga

Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8

Alternative Titles 8Kaijuu, Kaijuu 8-go, Kaijuu 8-gou, Kaijuu Hachi-go, Kaijyu 8 Go, KAIJYU no.8, Kaijū 8-go, Kaijū Hachi-go, Monster #8, Monster No. 8, Quái Thú 8 Hào, Кайдзю No. 8, Кайдзю №8, الوحش رقم 8, दैत्य #8, राक्षस #8, 怪兽8号, 怪獣8号, 怪獣8号

เรื่องย่อมังงะญี่ปุ่น Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8

อ่านมังงะญี่ปุ่น Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8 แปลไทย

อ่านมังงะญี่ปุ่นออนไลน์อัพตอนใหม่เร็วสุดที่นี่
เรื่องย่อ สัตว์ประหลาดหน้าตาประหลาดคล้ายก็อดซิลล่าที่เรียกว่า “ไคจู” ปรากฏตัวทั่วญี่ปุ่นมาหลายปีแล้ว เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายเหล่านี้ หน่วยทหารชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ Defence Corps ยอมเสี่ยงชีวิตทุกวันเพื่อปกป้องพลเรือน เมื่อสิ่งมีชีวิตถูกฆ่า “คนกวาด” ซึ่งทำงานภายใต้ Professional Kaijuu Cleaner Corporation จะถูกทิ้งให้กำจัดซากของมัน

Kafka Hibino เป็นสมาชิกอายุ 32 ปีของ Professional Kaiju Cleanup Corp. Kafka ยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับ Mina Ashiro ซึ่งเขาได้สาบานว่าจะเข้าร่วมกองกำลังป้องกันด้วยกันและปกป้องญี่ปุ่นจาก Kaiju อย่างไรก็ตาม คาฟคาสอบไม่ผ่านหลายครั้งและล้มเลิกความฝันที่จะเป็นสมาชิกของกองกำลังป้องกัน ในขณะที่มีนาได้ก้าวขึ้นเป็นกัปตันของกองกำลังป้องกันที่ 3

หลังจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายต่อเนื่องและปฏิสัมพันธ์กับผู้รับสมัครที่มีความทะเยอทะยานชื่อ Leno Ichikawa Kafka ได้พบกับ Kaijuu ประเภทปรสิตที่บังคับให้มันเข้าทางปากของเขา – ทำให้เขากลายเป็นสัตว์ประหลาดคล้ายมนุษย์ ด้วยพลังที่เพิ่งค้นพบ Kafka มีเป้าหมายที่จะลองทำความฝันตลอดชีวิตของเขาให้เป็นครั้งสุดท้าย

อ่านมังงะ Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8 แปลไทย ติดตามก่อนใคร ได้ที่เว็บ มังงะญี่ปุ่น.com

Released 2020
ผู้แต่ง MATSUMOTO Naoya
ผู้วาด MATSUMOTO Naoya
Serialization Shounen Jump + (Shueisha)
เผยแพร่โดย
เผยแพร่เมื่อ
อัพเดทเมื่อ
Keywords: อ่าน kaiju no. 8 ไคจูหมายเลข 8, kaiju no. 8 ไคจูหมายเลข 8 แปลไทย, kaiju no. 8 ไคจูหมายเลข 8 มังงะญี่ปุ่นแปลไทย, อ่านการ์ตูน kaiju no. 8 ไคจูหมายเลข 8 ออนไลน์, อ่านมังงะ kaiju no. 8 ไคจูหมายเลข 8 อัพเดทล่าสุด

ตอนแปลไทยเรื่อง Kaiju No. 8 ไคจูหมายเลข 8

คอมเมนต์