อ่านมังงะญี่ปุ่น Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว
Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว
Bookmark
เรื่องโปรดของ 20 คน
6.6
สถานะมังงะ Ongoing
ประเภท Manga

Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว

Alternative Titles Duzi Yi Ren De Yi Shijie Gonglüe, Isekaibocchi, Lonely Attack on a Different World, Lonely Attack on the Different World, Loner Life in Another World, Wetol'i'eui Isegye Gongryag, В одиночку против другого мира, ひとりぼっちの異世界攻略, 独自一人的异世界攻略, 獨自一人的異世界攻略, 외톨이의 이세계 공략

เรื่องย่อมังงะญี่ปุ่น Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว

อ่านมังงะญี่ปุ่น Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว แปลไทย

อ่านมังงะญี่ปุ่นออนไลน์อัพตอนใหม่เร็วสุดที่นี่
เรื่องย่อ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ต้องการกลโกงใดๆ! ฮารุกะที่ใช้ชีวิตมัธยมปลายอย่างโดดเดี่ยว จู่ๆ วันหนึ่งก็ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นทุกคน เมื่อเฒ่าพระเจ้าเข้ามาในรูปภาพ ฮารุกะเชื่อว่าเขาสามารถเลือกทักษะโกงอะไรก็ได้ที่เขาต้องการเพื่อช่วยให้เขาอยู่รอดในโลกใหม่… แต่ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา รายการทักษะโกงนั้นทำงานตามลำดับก่อนหลัง พื้นฐาน ดังนั้นเพื่อนร่วมชั้นของเขาจึงเลือกทักษะการโกงทั้งหมด ตอนนี้ตัวเลือกของเขาจำกัดอยู่แค่ของเหลือ Haruka พบว่าตัวเองไม่สามารถจัดปาร์ตี้ได้เนื่องจากทักษะ “ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด” ของเขาเอง แม้จะเป็นอีกโลกหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าวันแห่งการผจญภัยของเขาจะเป็นเรื่องสันโดษตามปกติ… หลังจากตระหนักถึงวิกฤตที่เกิดขึ้นกับเพื่อนร่วมชั้น ฮารุกะก็ปฏิญาณอย่างเงียบ ๆ ว่าจะช่วยเหลือพวกเขา ไม่พึ่งกลโกง! เขาจะเดินตามเส้นทางแห่งความแข็งแกร่งนอกรีตที่อยู่เหนือความต้องการพวกเขา ม่านเปิดขึ้นในคู่มือกลยุทธ์นอกโลกที่แข็งแกร่งที่สุดของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด!

อ่านมังงะ Hitoribocchi no Isekai Kouryaku นายโดดเดี่ยวพิชิตต่างโลก แปลไทย ติดตามก่อนใคร ได้ที่เว็บ มังงะญี่ปุ่น.com

Released 2019
ผู้แต่ง GOJI Shouji
ผู้วาด Bibi (びび)
Serialization Comic Gardo (Overlap)
เผยแพร่โดย
เผยแพร่เมื่อ
อัพเดทเมื่อ
Keywords: อ่าน hitoribocchi no isekai kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว, hitoribocchi no isekai kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว แปลไทย, hitoribocchi no isekai kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว มังงะญี่ปุ่นแปลไทย, อ่านการ์ตูน hitoribocchi no isekai kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว ออนไลน์, อ่านมังงะ hitoribocchi no isekai kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว อัพเดทล่าสุด

ตอนแปลไทยเรื่อง Hitoribocchi no Isekai Kouryaku การยึดโลกของนายผู้โดดเดี่ยว

คอมเมนต์