อ่านมังงะญี่ปุ่น The New Gate เดอะ นิวเกท
The New Gate เดอะ นิวเกท
Bookmark
เรื่องโปรดของ 12 คน
8.3
สถานะมังงะ Ongoing
ประเภท Manga

The New Gate เดอะ นิวเกท

Alternative Titles La nouvelle Porte, Nauji Vartai, New Gate, Yeni darvaza, Za Nyuu Geeto, Новые Врата, เดอะ นิวเกท, ザ ニュー ゲート, ザ・ニュー・ゲート, 더뉴게이트

เรื่องย่อมังงะญี่ปุ่น The New Gate เดอะ นิวเกท

อ่านมังงะญี่ปุ่น The New Gate เดอะ นิวเกท แปลไทย

อ่านมังงะญี่ปุ่นออนไลน์อัพตอนใหม่เร็วสุดที่ มังงะญี่ปุ่น.com
เรื่องย่อ The New Gate บอกเล่าเรื่องราวของ Shin ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดใน VRMMORPG (Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่รู้จักกันในชื่อ The New Gate หลังจากที่เกมกลายเป็นเกมแห่งความตายและผู้เล่นทั้งหมดติดอยู่ภายใน เขาก็ลงมือเอาชนะบอสตัวสุดท้ายและปลดปล่อยทุกคนให้เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาอ้อยอิ่งอยู่ในเกมหลังจากนั้น ขณะที่คนอื่นๆ ออกจากระบบ จู่ๆ เขาก็พบว่าตัวเองหมดสติไป จากนั้นเขาก็ตื่นขึ้นมาในทุ่งที่ไม่คุ้นเคย และค้นพบว่าเขาไม่เพียงติดอยู่ในโลกของเกมเท่านั้น แต่เวลาผ่านไป 500 ปีนับตั้งแต่เขาเอาชนะบอสคนสุดท้ายได้ เขาต้องหาทางผ่านโลกที่ไม่คุ้นเคยและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับโลกเมื่อ 500 ปีก่อนหลังจากที่บอสพ่ายแพ้ และผู้เล่นทั้งหมดออกจากระบบ

อ่านมังงะ The New Gate เดอะ นิวเกท แปลไทย ติดตามก่อนใคร ได้ที่เว็บ มังงะญี่ปุ่น.com

Released 2014
ผู้แต่ง KAZANAMI Shinogi
ผู้วาด MIWA Yoshiyuki
Serialization Alpha Polis (Alpha Polis)
เผยแพร่โดย
เผยแพร่เมื่อ
อัพเดทเมื่อ
Keywords: อ่าน the new gate เดอะ นิวเกท, the new gate เดอะ นิวเกท แปลไทย, the new gate เดอะ นิวเกท มังงะญี่ปุ่นแปลไทย, อ่านการ์ตูน the new gate เดอะ นิวเกท ออนไลน์, อ่านมังงะ the new gate เดอะ นิวเกท อัพเดทล่าสุด

ตอนแปลไทยเรื่อง The New Gate เดอะ นิวเกท

คอมเมนต์